top of page

TRẢI NGHIỆM BƯU ĐIỆN HÀ NỘI

Món quà đêm Giáng Sinh của ông già Noel vẫn luôn là một câu chuyện thần kỳ của bao thế hệ trẻ em trên thế giới. Với mong muốn xây dựng cho các con 1 ký ức tuổi thơ đẹp, đồng thời giáo dục các con những giá trị sống cốt lõi, nhà trường đã xây dựng cho các con 1 trải nghiệm thực tế với hoạt động gửi thư cho ông già Noel.


Khi các dịch vụ thư tín, chuyển phát online đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người, thì các con đã có cơ hội được tới bưu điện Hà Nội để tìm hiểu về công trình biểu tượng của TP và học cách gửi 1 bức thư tay do chính tay con làm tới ông già Noel.


Có ai lên phố mà không ghé phố sách Đinh Lễ 1 lần nhỉ, các bạn nhỏ trường mầm non FBK cũng được cùng các bạn cầm tiền đã xin mẹ để chọn và mua 1 cuốn sách cho mình. Thời tiết chiều lòng người, các con đã cùng nhau ngồi đọc sách bên hồ Gươm lộng gió và đứng chắp tay cúi lạy tại tượng đài Lý Thái Tổ. Những bài học ý nghĩa về văn hóa, về bản sắc và những kỹ năng tại nơi công cộng của một em bé ngoan dã được các bạn nhỏ trải nghiệm 1 cách sâu sắc và hào hứng.

7 lượt xem

Commenti


bottom of page