top of page

Lễ tổng kết và trưởng thành 2023-2024

Vừa qua ngày 30/05/2024, Trường Mầm Non ong sáng tạo FBK đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024 và lễ trưởng thành cho các bé lớp mẫu giáo Be HappyLỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH 2023-2024: KHÉP LẠI MỘT HÀNH TRÌNH ĐẦY XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO CỦA NHỮNG EM BÉ MẦM NON FBK.


Năm học 2023-2024 đã chính thức khép lại. Buổi Lễ tổng kết và Lễ trưởng thành đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi của các con yêu và đọng lại với bao nhiêu cảm xúc. Các con đã được cùng nhau nhìn lại một năm học đã qua, được đón nhận sự tuyên dương, phần thưởng từ thầy cô và nhà trường cho những cố gắng của mình trong suốt năm học, đồng thời chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho Trại hè sắp tới.Các bé cún con Mậu Tuất 2018 cũng đã có một Lễ trưởng thành xúc động và ý nghĩa. Những giọt nước mắt đã rơi cho ngày chia xa, và những nụ cười đã nở rạng rỡ khi chứng kiến con trưởng thành trong hạnh phúc.

Những năm học tại FBK, các con đã được trải nghiệm thật nhiều điều thú vị, ghi nhận thật nhiều kiến thức và đa dạng các lĩnh vực khác nhau để phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Từ đó, xây dựng nền tảng nhân cách tốt với những kỹ năng quan trọng như tính độc lập, sự tự tin, tính kỷ luật, sự tôn trọng, tinh thần hợp tác và tình yêu thương...


Mời ba mẹ ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ Tổng Kết và Lễ Trưởng Thành năm học 2023 - 2024 của các bé yêu dưới đây nhé ạ.Đây thực sự là một dịp đặc biệt, không chỉ là kết thúc một năm học mà còn là cơ hội để các em nhìn lại quãng thời gian đã trải qua với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Lễ tổng kết và lễ trưởng thành không chỉ là sự kiện chính thức mà còn là dịp để tôn vinh những nỗ lực, sự cố gắng và thành tựu của từng em nhỏ. Qua những hoạt động, các bé đã học được sự đồng cảm, lòng trung thành, và kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

0 lượt xem

Comments


Commenting has been turned off.
bottom of page