top of page

CON TRƯỞNG THÀNH HƠN QUA MỖI TIẾT HỌC DỰ ÁN

Phương pháp dạy học dự án là phương pháp cho trẻ nghiên cứu sâu một đề tài cụ thể. Trong quá trình khám phá, trẻ được tự lên kế hoạch, tự thực hiện và điều hành các hoạt động trải nghiệm của chính mình, giáo viên chỉ có vai trò định hướng, hỗ trợ trẻ trong các hoạt động.


Thay vì chỉ đơn thuần nghe cô giảng, chính các con sẽ là người đặt câu hỏi, tìm kiếm thông tin và tham gia các hoạt động về chủ đề dự án. Thông qua các bài học trải nghiệm, con có cơ hội được phát triển ngôn ngữ, gia tăng vốn từ và học cách sắp xếp từ ngữ để diễn tả sản phẩm của mình.


Dự án học tập giúp các con phát triển giác quan thông qua các trải nghiệm thực tế, phát triển khả năng quan sát và tư duy sáng tạo Con học được cách lắng nghe và tôn trọng ý kiến của các thành viên trong nhóm, giúp con phát triển kỹ năng hợp tác. Dự án "Mùa xuân của bé" đã được ấp ủ và triển khai từ đầu tháng 2, đến nay các con đã bỏ túi khá nhiều các hoạt động thú vị về những điều gần gũi và tươi đẹp trong mùa xuân.


Đó là những bông hoa sắc màu, những mầm cây múp míp, những loại rau củ đặc trưng của mùa xuân miền Bắc.Mời ba mẹ theo dõi hành trình mùa xuân của các con và xem thông điệp các con muốn nhắn nhủ là gì nhé!

9 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page