top of page

ĐƯA KỊCH NGHỆ VÀO Mầm non FBK - BẰNG NGÔN NGỮ THỨ HAI ( Tiếng anh)

Vừa qua, ngày 29.02.2024 trường mầm non FBK đã tổ chức chương trình FBK English Show với mục đích đưa kịch nghệ vào việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho các bé bậc mầm non.


Kịch nghệ là một phần quan trọng trong việc phát triển tài năng và sự sáng tạo cho trẻ mầm non tại trường FBK. Thông qua kịch nghệ, trẻ được khuyến khích thể hiện bản thân và phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự linh hoạt. Qua việc tham gia vào các vở kịch nhỏ, trẻ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào vai diễn, học hỏi cách làm việc nhóm và biểu diễn trước đám đông. Kịch nghệ không chỉ là hoạt động vui chơi mà còn là một cách tuyệt vời để khám phá và phát triển các khả năng sáng tạo của trẻ.Tuyệt hơn khi trẻ diễn kịch và các câu thoại với nhau bằng Ngôn ngữ thứ 2(Tiếng anh)Mầm non FBK xin biết ơn sự đồng hành và cổ vũ của đại gia đình bé tới buổi Event chiều nay ạ.
Biết ơn các thầy cô giáo của Chương trình tiếng Anh Buttercup Learning đã dìu dắt các con rất tỷ mỉ và tận tình, đầy chuyên nghiệp.Biết ơn sự nỗ lực và cố gắng tập trung của các con.

Biết ơn các bác các cô giáo luôn chăm sóc và giáo dục từng chút một vun bồi cho con mỗi ngày.

Biết ơn tới sự thành công của chương trình

13 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page