top of page
IMG_0780.JPG

Phản hồi của phụ huynh

Mẹ Phạm Tú Anh

Trường nầm non FBK – Ong sáng tạo là nơi mà mình tin tưởng khi gửi gắm con vào học. Đầu tiên là về đội ngũ giáo viên mình thấy các cô đều rất nhiệt tình, tâm huyết, quan tâm đến trẻ. Thứ hai là chương trình học đa dạng, mỗi ngày các con được tiếp xúc với môn tiếng Anh, được học các môn học về kỹ năng, thể chất, nhận thức, năng khiếu như múa, cảm thụ âm nhạc… Cơ sở vật chất thì đầy đủ, không gian học thì sáng tạo. Không chỉ vậy, hàng tháng nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động như tham quan dã ngoại, sinh nhật tháng, tiệc buffet, chương trình biểu diễn văn nghệ theo chủ đề... rất vui và bổ ích. Con đi học về đều vui vẻ và tiến bộ từng ngày.

Mẹ bạn Sally Wong

Hôm đầu đi tìm hiểu mẹ cháu chọn trường mình vì gần nhà nhất, hôm đó hơi muộn đúng vào giờ các cô trả học sinh nên ko kịp đi tham quan trường hay cơ sở vật chất, tuy nhiên mẹ cháu khá ấn tượng khi thấy các cô giáo tại đây mặt luôn tươi cười niềm nở lúc hỗ trợ các cháu. Mấy ngày sau bố cháu cho cháu đi trực tiếp tham quan các trường về nói lại, duy nhất vào trường mình cháu nói hello các bạn, có vẻ cháu thích môi trường này nên bố mẹ cháu quyết định cho cháu theo học. Sau 1 tuần học các cô rất nhiệt tình hỗ trợ cháu, về cháu ngoan hơn và hứng thú với việc đi học.

Mẹ bạn Nguyễn Trúc Gia An

Đây là ngôi trường đầu tiên trong cuộc đời học sinh của con. Sau hơn 1 năm học tập, tôi rất tin tưởng vào ban hiệu trưởng và các cô giáo. Nhà trường luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong chương trình học và các hoạt động ngoại khoá của các con. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của con. Tôi nhận thấy sự tiến bộ rõ nét của con, con ngoan ngoãn, tự lập, nhận thức tốt, khám phá mọi thứ xung quanh và bạo dạn hơn rất nhiều. Các cô giáo rất tận tâm, nhiệt huyết, yêu thương, hết lòng vì con trẻ. Tôi tin con sẽ có tuổi thơ tươi đẹp, hạnh phúc khi học tập tại trường mầm non FBK.

Mẹ bạn Hoàng Phương Thảo

Con cái là tài sản vô giá của cha mẹ, vì thế tôi phải có niềm tin đủ lớn vào FBK thì tôi mới chọn FBK là ngôi nhà thứ 2 cho con tôi theo học mỗi ngày. Cải Thảo không chỉ được học, được vui chơi ở FBK mà con còn được trải nghiệm, khám phá nhiều điều trong cuộc sống từ ngôi trường này. Có lẽ, thời gian Cải Thảo học ở FBK sẽ là kỉ niệm vô cùng đẹp trong tuổi thơ con. Tôi thực sự yêu mến và trân trọng các cô giáo ở FBK. Các cô đúng là những “người mẹ” tuyệt vời, với niềm đam mê, nhiệt huyết, các cô đã chăm sóc, dạy dỗ, chỉ bảo con tôi lớn lên từng ngày!

Mẹ Bảo An

Thật sự biết đến và trải nghiệm tại FBK là một cái duyên đối với tôi. Lần đầu tiên tôi biết đến trường là khi tôi đang muốn tìm một môi trường tốt và phù hợp để gửi gắm con tôi vào học
Gạo lúc mới đi học là 20 tháng, từ một e bé nhút nhát, bám mẹ, sợ đông người và gặp người lạ là khóc kể cả là người trong gia đình đến nay là được 32 tháng thì con đã thay đổi, tiến bộ lên rất nhiều, con cởi mở hơn, hoà đồng hơn khi được các cô giáo ở trường dìu dắt và dạy dỗ. Con trưởng thành hơn và phát triển các kĩ năng, các sở thích và biết thể hiện bản thân nhiều hơn. Con biết tự đeo dép, cởi dép cất vào tủ, con biết vứt rác đúng nơi quy định, con biết tự đeo balo của mình, biết tự xúc cơm ăn, biết thích gì và không thích gì,…Tất cả những kĩ năng đó con được học và trải nghiệm ở trường cùng các bạn đồng trang lứa.
Tôi đã từng cho con thử trải nghiệm ở một môi trưởng khác gần nhà hơn nhưng con không thích và cảm thấy không phù hợp nên đã lựa chọn gắn bó tại trường dù phải đưa đón quãng đường xa hơn.
FBK là môi trường với những trái tim đầy nhiệt huyết, đầy yêu thương, đầy sự kiên nhẫn với những đứa trẻ đáng yêu mà không kém phần nghịch ngợm. Một môi trường mà các bố mẹ nhất định nên gắn bó lâu dài để có thể thấy được sự thay đổi và lớn lên của các con mình hàng ngày.
Cảm ơn các cô giáo và ban giám hiệu nhà trường đã dành những tình cảm, những quan tâm và yêu thương đến các con- những đứa trẻ đáng yêu mà nghịch ngợm, để dìu dắt, dạy dỗ các con nên người.

Mẹ Nguyễn Khoa Nam

Đối với mình thì việc chọn trường cho con đi học là phải kĩ càng. Mình đã tham qan qua khá nhiều trường mầm non tại khu vực Trung Hoà, Nhân Chính. Cho đến khi m đến tham quan trường mầm non FBK. Bước vào tham quan cơ sở vật chất của trường khiến mình cảm thấy rất hài lòng vs không gian rộng rãi, thoáng mát, phòng học rộng rãi và đủ ánh sáng, cùng các dụng cụ học tập đa dạng. Và có cả khoảng sân chơi ngoài trời cho các con. Trường còn trang trí rất đáng yêu.
Mình cảm thấy trường phù hợp với các tiêu chí mình muốn chọn, nên đã quyết định cho con học tại trường mầm non FBK.
Khi con vào học tại trg mình cảm nhận đc sự tâm huyết, kiên nhẫn của giáo viên với các bé. Mỗi ngày đi học con đều cảm thấy vui vẻ, được biết thêm nhiều điều thú vị. Còn rất háo hức với các hoạt động dã ngoại của trường.
Cảm ơn tập thể giáo viên trường mầm non FBK đã luôn đồng hành cùng các con.

Mẹ bạn Trần Trung Hiếu

Bé nhà mình bị giảm chú ý, bản thân thì non ốm, nên khi quyết định chọn môi trường học cho con, mình đắn đo rất nhiều. Và rồi đến với FBK như một cái duyên, con đi học vui vẻ, nhận được nhiều sự yêu thương và tốt lên từng ngày, điều này làm mình rất an tâm - Niềm tin của mình đã được đặt đúng chỗ. Cảm ơn FBK

bottom of page